PHỤ TÙNG & PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Phụ tùng chính hãng Ford

Giới thiệu

Phụ tùng chính hiệu Ford được sản xuất ra để phục vụ cho chiếc xe của bạn. Chúng duy trì tốt nhất chất lượng, độ tin cậy và hiệu xuất hoạt động của xe. Đây cũng là những đặc tính của xe Ford và nó được thể hiện trong từng chi tiết cấu tạo nên chiếc xe. Hãy giữ gìn chiếc xe của bạn bằng việc luôn chọn và sử dụng phụ tùng chính hiệu Ford

 

Mua phụ tùng và phụ kiện xe Ford mua ở đâu?

mua-phu-tung-ford-0-dau

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế, bảo dưỡng phụ tùng, phụ kiện nhưng giá cả và chất lượng thì không được đánh giá cao. Còn đối với Quảng Binh-Ford.vn là địa chỉ cung cấp phụ tùng Ford chính hãng. Nên bạn không cần phải thắc mắc mua phụ tùng và phụ kiện xe Ford mua ở đâu cho tốt, cho yên tâm?

Đối với dòng xe Ford nói riêng và những dòng xe khác nói chung. Sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố hỏng hóc ở các linh kiện, phụ tùng. Lúc này, chúng cần được bảo dưỡng, trùng tu hoặc thay mới bằng các phụ tùng ford chính hãng.

Lắp đặt một sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng sẽ đảm bảo tốt nhất cho xe ô tô của bạn trong quá trình sử dụng, cũng như tăng thêm tuổi thọ cho xe.

Quảng Bình-Ford.vn tự hào là đại lý chuyên phụ tùng Ford chính hãng, cung cấp các sản phẩm, phụ tùng, phụ kiện xe Ford Ranger, Focus, Everest, Fiesta, Transit… chính hãng. Với những chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đồng thời mang đến sự yên tâm và thoải mái về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Phụ tùng ô tô Quảng Bình-Ford.vn với cam kết hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín bền vững và là đại lý phân phối phụ tùng ô tô tại hơn 800 trên toàn quốc. Đến với Quảng Bình-Ford.vn, bạn sẽ không còn lo ngại về sản phẩm phụ tùng kém chất lượng.

phu-tung-phu-kien-ford-ranger

Phân biệt phụ tùng Ford chính hãng

Cách tốt nhất để bạn phân biệt được đâu là phụ tùng Ford chính hãng và đâu là phụ tùng kém chất lượng, là sử dụng những phụ tùng thay thế chính hãng.

  • Các phụ tùng chính hãng được thiết kế bởi các kỹ sư Ford.
  • Được cấu tạo từ những vật liệu với chất lượng cao.
  • Được sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn đúng kỹ thuật mà Ford đề ra.
  • Đảm bảo lắp đúng ngay lần đầu tiên.
  • Đảm bảo tính đồng nhất với các chi tiết khác trên xe, về thiết kế và tính năng hoạt động.
  • Bảo hành phụ kiện chính hãng.
  • Giá cả cạnh tranh, hấp dẫn

Nếu còn phân vân không biết lựa chọn mua phụ tùng và phụ kiện xe Ford mua ở đâu chính hãng hãy đến với Quảng Bình-Ford.vn, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.